Bậc điện ford explorer 2016, 2017,2019 chính hãng

Giá tham khảo: 14,500,000.00 đ

(Giá trên chưa bao gồm 10% VAT)

    THÔNG TIN CHI TIẾT

ĐỘ BẬC ĐIỆN FORD EXPLORER NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP MỸ GIỐNG LAND ROVER RANGE ROVE.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều mẫu bậc bước chân dành cho Ford Explorer 2016, 2017,2018, 2019 mỗi mẫu bậc đều mang hình thức riêng. Mẫu bậc bước chân đang được khách hàng ưa chuộng nhất chính là mẫu bậc điện thò thụt giống Land Rove Range Rove. Mẫu bậc điện thò thụt mang nhiều sự tiện ích cao cấp hơn và sang trọng hơn so với các mẫu bậc dẫm thông thường.

Những hình ảnh về mẫu bậc điện Explorer giống Land Rove Range Rove được CÔNG TY CP XNK QUỐC TẾ VIỆT THÁI ( VIỆT THÁI JSC ) nhập về trực tiếp và lắp đặt tại xưởng.

Bậc điện Explorer được nhập khẩu trực tiếp 100%, không qua bất kỳ khâu trung gian nào nên chất lượng hoàn toàn được đảm bảo. Sản phẩm được làm bằng chất liêụ inox cao cấp không rỉ, bên trong là khung thép cứng cáp, bên trên là mảng cao su non tạo độ bám dính, chống trơn trượt, giúp cho quá trình lên xuống xe được an toàn hơn.

BẬC ĐIỆN FORD EXPLORER NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP MỸ THỤT THÒ GIỐNG LAND ROVER RANGE ROVE

Bậc lên xuống xe ford explorer được thiết kế theo form zin xe nên ôm khít thân xe một cách tinh tế và liền mạch hơn. Việc lắp đặt cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn, không cần phải khoan đục mà mọi thứ đều được vít, pát theo xe, không tốn nhiều thời gian của quý khách hàng, mang đến sự sang trọng và cứng cáp hơn cho ngoại hình xe.

Ngoài nhập khẩu và phân phối, lắp đặt bậc lên xuống ford explorer, Việt Thái 4×4 accessories còn phân phối đèn hậu độ kiểu LED ford Explorer 2016, 2017, 2018:

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt BẬC ĐIỆN FORD EXPLORER CHÍNH HÃNG do VIỆT THÁI CANOPY® cung cấp, xin mời ghé thăm ”Nội thất ô tô Hà Thành” – 26 Trần Hữu Dực, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội (gần Cung Điền kinh Mỹ Đình)  Hotline 24/7

Chúng tôi rất sẵn lòng giải đáp những thắc mắc của Quý khách hàng!

VIỆT THÁI CANOPY® không chạy theo giá rẻ để cung cấp những sản phẩm kém chất lượng mà chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng với mức giá rẻ nhất.