<===> Độ body kit Fortuner 2019 nhập khẩu giống Lexus

Giá tham khảo: 18,000,000.00 đ

(Giá trên chưa bao gồm 10% VAT)

    THÔNG TIN CHI TIẾT

Tiếp theo bài
<===> Độ body kit Fortuner 2017 nhập khẩu giống Lexus đã đăng năm 2017 khi Việt Thái là đơn vị tiên phong nhập khẩu mẫu Ativus thailand về Việt Nam. Việt Thái xin giới thiệu với các bạn mẫu Bodykit cho Fortuner 2019 mang phong cách Lexus RX570 đến 95%.

Phần đầu xe được hình thành từ 3 loại phụ kiện như hàng Zin theo xe Lexus, mặt calang giống đến 99% so với xe Lexus 570, mặt calang là bộ phận tách rời phía badoshoc trước, được gắn lại bằng ốc. Logo TOYOTA nổi bật với thiết kế in hình 3D đẹp mắt, sắc sảo. Ngoài ra cụm đèn LED GẦM cũng tạo nên điểm nhấn khi có tới 2 chế độ: single và LED ban ngày DAY LIGHT.

Phần đầu của bộ Bodykit chuẩn bị độ cho Fortuner được các kỹ thuật viên kiểm tra kỹ lưỡng trước khi ráp phụ kiện. Bộ phụ kiện bodykit để lắp phần đầu bao gồm các ốc gắn mặt calang vào badoshoc trước, logo toyota, đèn led gầm và dây giắc.

body kit lexus 570

Nếu so sánh phần đầu Bodykit cho Fortuner với Lexus RX570 có khá nhiều nét tương đồng, từ mặt calang đến chữ X to bản và đèn LED gầm chữ L ngược.

Ốp babole hay còn gọi ốp bậc, nếu nhìn từ góc ngang sẽ không có quá nhiều nổi bật, sở dĩ phần ốp babole nằm quá thấp và mục đích chỉ che bớt đi phần nhựa đen của bệ bước chân khá thô và xấu.

Cùng điểm qua phần ốp cuối cùng của bộ độ Bodykit là phần đuôi xe, đuôi xe Fortuner được ốp tạo nên điểm nhấn với giả Pô kép lục giác 6 cạnh.

Một số hình ảnh Độ Bodykit Fortuner Nhập khẩu tại Việt Nam:

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt Phụ kiện BODYKIT FORTUNER NHẬP KHẨU, đồ chơi ô tô TOYOTA chính hãng do VIỆT THÁI  cung cấp, xin mời ghé thăm ”Nội thất ô tô Hà Thành” – 26 Trần Hữu Dực, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội (gần Cung Điền kinh Mỹ Đình)  Hotline 24/7

Chúng tôi rất sẵn lòng giải đáp những thắc mắc của Quý khách hàng!
VIỆT THÁI AUTO ACCESSORIES ®không chạy theo giá rẻ để cung cấp những sản phẩm kém chất lượng mà chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng với mức giá rẻ nhất.