Độ bodykit BMW X5 (F15) hãng A&N Taiwan

Giá tham khảo: 60,000,000.00 đ

(Giá trên chưa bao gồm 10% VAT)

    THÔNG TIN CHI TIẾT

BMW X5 xuất hiện trên đường phố Sài Gòn với nhiều mẫu độ Bodykit khá bắt mắt và thể thao. Hãng độ Đài Loan A&N chuyên nghiên cứu và độ Bodykit xe sang được nhập về Việt Nam bởi một công ty phụ tùng.

Bodykit BMW X5 được sản xuất từ vật liệu nhựa PP tương đồng với badoshoc nguyên bản của xe, tiêu chuẩn với chứng nhận an toàn NCAP 5* của Châu Âu. Có thể thấy Bodykit BMW X5 với khá nhiều chi tiết.

Phần đầu BMW X5 được thay thế toàn bộ cản trước với các hốc hút gió lớn hơn, tạo phong cách thể thao lôi cuốn, lưới tản nhiệt đặc trưng cũng được thay thế to khỏe hơn và được sơn đen bóng khỏe khoắn.

Bodykit BMW X5 mới với cản sau kiểu pô thể thao đặc trưng khỏe khoắn, được thiết kế dựa trên những mẫu xe thể thao hiện hành.

Nhìn ngang thân xe thì chiếc BMW X5 với ốp babole phình ra khá bắt mắt.

Tổng hợp các chi tiết của bộ Bodykit BMW X5 do hãng A&N Taiwan sản xuất:

Định nghĩa bộ bodykit = cản trước đầy đủ phụ kiện nan gió, xương nhựa, xốp (tùy phiên bản) + cản sau đầy đủ phụ kiện xương bắt, líp cản + 2 ốp lườn . KHÔNG bao gồm ca lăng, tai xe, ống xả và các phụ kiện khác. Riêng dòng BMW M5 sẽ bán kèm tai xe do đặc thù phiên bản tai xe là wide body. Một số mẫu như BMW X3, X4, X5 sẽ có thêm 4 viền lốp móng ngựa bán kèm bộ bodykit. 2 mẫu BMW X5 và X6 có thêm 2 mang cá trang trí trên tai xe.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt Phụ kiện BODYKIT BMW NHẬP KHẨU, đồ chơi ô tô BMW chính hãng do VIỆT THÁI  cung cấp, xin mời ghé thăm ”Nội thất ô tô Hà Thành” – 26 Trần Hữu Dực, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội (gần Cung Điền kinh Mỹ Đình)  Hotline 24/7 


Chúng tôi rất sẵn lòng giải đáp những thắc mắc của Quý khách hàng!
VIỆT THÁI AUTO ACCESSORIES ®không chạy theo giá rẻ để cung cấp những sản phẩm kém chất lượng mà chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng với mức giá rẻ nhất.