Độ đèn hậu ford ranger giống Range Rover

Giá tham khảo: 3,500,000.00 đ

(Giá trên chưa bao gồm 10% VAT)

    THÔNG TIN CHI TIẾT

Trên thị trường Việt chứng kiến với doanh số bán tải Ford Ranger luôn dẫn ngôi đầu bảng, không chỉ dừng lại với xe bán tải pickup mà thậm chí còn soán ngôi của xe du lịch. Ford ranger luôn nằm trong top 10 xe bán chạy nhất Việt Nam. Chính vì vậy Ford ranger cũng là mẫu xe bán tải được quan tâm tới đồ độ nhiều nhất.

Đánh giá mẫu đèn hậu độ cho ford ranger do hãng Vland sản xuất là mẫu được quan tâm nhiều nhất và được đánh giá cao, cũng như được đại đa số khách hàng lựa chọn.

Đèn hậu Ranger được độ tại nhà máy nên đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chất lượng, ngoài ra với rất nhiều chế độ LED bắt mắt khiến mẫu đèn này hút khách.

Ưu điểm lớn nhất là đèn độ sẵn chỉ việc rút giắc nguyên bản ra và cắm vào là xong, dễ dàng lắp đặt mà không cắt dây rợ chế cháo gì.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt Phụ kiện ĐÈN HẬU FORD RANGER ĐỘ do VIỆT THÁI  cung cấp, xin mời ghé thăm ”Nội thất ô tô Hà Thành” – 26 Trần Hữu Dực, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội (gần Cung Điền kinh Mỹ Đình)  Hotline 24/7

Chúng tôi rất sẵn lòng giải đáp những thắc mắc của Quý khách hàng!

VIỆT THÁI AUTO ACCESSORIES ® không chạy theo giá rẻ để cung cấp những sản phẩm kém chất lượng mà chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng với mức giá rẻ nhất.