Hướng dẫn lắp đặt và điều chỉnh giảm sóc độ BP51 Úc

Độ phuộc cho xe bán tải tại Việt Nam mấy năm gần đây rộ lên phong trào. Tuy nhiên với các mức giá khác nhau khách hàng có thể lựa chọn thương hiệu bình dân như Profender thái lan, hoặc cao cấp hơn OME của Úc, hoặc sản phẩm cao cấp là OME BP51 úc.

Một bộ phuộc BP51 cho khách hàng nhiều lựa chọn tùy chỉnh về độ cứng mềm, tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Giảm sóc BP51 OME được sản xuất tại Thái lan, thông thường sẽ dùng để gắn với cản độ nên lò xo được ép lại khiến bộ giảm sóc cao hơn so với giảm sóc nguyên bản. Nếu gắn vào xe Ranger thông thường sẽ xả bớt lò xo từ mức nguyên bản là ” 16 gen ” về mức từ ” 7 đến 9 gen “.

Thông thường quá trình xả bớt lò xo của bộ giảm sóc độ OME BP51 phải có bộ cảo chuyên dùng mới bảo vệ được bề mặt vỏ ngoài bộ giảm sóc: khi dùng cảo để xả lò xo cần chú ý tránh xước sát làm hỏng bộ vỏ.

Điều chỉnh bộ giảm sóc độ OME BP51 cho ford ranger đã xong, khi lắp đặt lại cần chú ý bơm mỡ vào các ắc và kiểm tra lại bằng mắt những dấu hiệu phát sinh để chỉnh lại.

Hoàn tất lắp đặt phuộc độ OME BP51 sẽ mang xe đi cân chỉnh lại độ chụm để đảm bảo các thông số kỹ thuật của xe hoạt động bình thường và hiệu quả.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt Độ Giảm sóc BP51 OME, Nhíp OME ford Ranger và đồ chơi ô tô FORD chính hãng do VIỆT THÁI  cung cấp, xin mời ghé thăm ”Nội thất ô tô Hà Thành” – 26 Trần Hữu Dực, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội (gần Cung Điền kinh Mỹ Đình)  Hotline 24/7

Chúng tôi rất sẵn lòng giải đáp những thắc mắc của Quý khách hàng!

VIỆT THÁI AUTO ACCESSORIES ® không chạy theo giá rẻ để cung cấp những sản phẩm kém chất lượng mà chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng với mức giá rẻ nhất.

Tags : , , , ,