Sữa chữa lỗi Bậc bước lên xuống thò thụt Ford Explorer

Bậc điện Ford Explorer món đồ chơi cao cấp được nhiều khách hàng lựa chọn. Bậc bước điện thò thụt với tính năng thông minh nhưng cũng khiến khách hàng vô cùng bối rối khi mà ” trên bảo dưới không nghe “. Các lỗi thường gặp và cách bảo dưỡng sửa chữa Bậc điện thụt thò Ford Explorer.

Bậc điện Explorer lỗi không thò ra thụt vào được vì bị vỡ cơ cấu mô tơ, do mô tơ nằm dưới gầm xe, vị trí thấp nhất của xe nên rất khó quan sát và rất dễ bị va quệt khi xe chạy vào đường xấu, ổ voi ổ gà nhiều hoặc đường đồi núi mấp mô.

Các chi tiết co duỗi của bậc điện được làm bằng hợp kim gang, nên khi va quệt gang khá giòn và thường có xu hướng vỡ luôn, không móp méo giống hợp kim thép. Để khắc phục và đựa về tình trạng hoạt động trở lại của bậc điện, chỉ có phương án thay thế đôi chân khác.

Đặc biệt trong quá trình sử dụng, quý khách hàng cũng cần bảo dưỡng theo định kỳ, vì cơ cấu bậc và mô tơ nằm vị trí gầm xe ( vị trí thấp nhất của xe ) nên dễ bắt dính cát bẩn cùng bùn đất, dễ gây hiện tượng kẹt cơ cấu duỗi của vòng bi nên khi rửa xe phải thường xuyên xịt cọ. Ngoài ra khi quý khách đi bảo dưỡng cũng cần tra dầu mỡ để cho cơ cấu được bôi trơn đóng mở nhịp nhàng hơn.

Quý khách hàng có nhu cầu lấy báo giá sửa chữa, bảo dưỡng BẬC ĐIỆN FORD EXPLORER CHÍNH HÃNG do VIỆT THÁI CANOPY® cung cấp, xin mời ghé thăm
Nội thất ô tô Hà Thành” – 26 Trần Hữu Dực, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội (gần Cung Điền kinh Mỹ Đình)  Hotline 24/7

Chúng tôi rất sẵn lòng giải đáp những thắc mắc của Quý khách hàng!

VIỆT THÁI CANOPY® không chạy theo giá rẻ để cung cấp những sản phẩm kém chất lượng mà chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng với mức giá rẻ nhất.

Tags : , , , ,