❽❽❽ Thanh thể thao Colorado

Giá tham khảo: 8,000,000.00 đ

(Giá trên chưa bao gồm 10% VAT)

    THÔNG TIN CHI TIẾT

Thanh thể thao Colorado HC theo xe. Làm cho chiếc xe của bạn thêm cá tính, phù hợp với bác tài không muốn dùng lắp nắp thùng Canopy hoặc muốn lắp thùng cuộn kéo Carryboy Roller Lid.

VIỆT THÁI 4×4 ACCESSORIES MUA BÁN TRAO ĐỔI THANH THỂ THAO COLORADO HOẶC NẮP THÙNG CŨ MỚI CHO XE BÁN TẢI:
+ Đặt hàng: Khách hàng đặt hàng và hẹn ngày lắp đặt (có thể đặt trước 2 triệu ) ; đặt hàng bằng chuyển khoản với những khách hàng ở xa ( các tỉnh ngoài Hà Nội ), Việt Thái Canopy sẽ liên hệ nhà xe gần nhất để gửi hàng sớm nhất cho quý khách, quý khách ở xa có thể nhờ thợ gara sửa chữa ô tô lắp đặt (trong trường hợp quý khách tự lắp đặt Vui lòng liên hệ bộ phận kỹ thuật Việt Thái Canopy để được hướng dẫn).
+ Lắp đặt: Thời gian lắp đặt dự kiến từ 30 phút đến 1 giờ đồng hồ. (Đối với các xe COLORADO đã có sẵn lót thùng có vành, đội ngũ kỹ thuật Việt Thái Canopy sẽ phải xử lý cắt lót thùng trước khi lắp thanh thể thao để mang lại hình dáng đẹp nhất cho xe sau khi lắp thanh thể thao ; Đối với các xe COLORADO chưa có lót thùng quý khách có thể mua thêm lót đã cắt sẵn nhập khẩu Thái lan từ Việt Thái Canopy).

Thanh thể thao colorado màu đỏ

Thanh thể thao Colorado màu trắng

Hình ảnh thanh thể thao Colorado nắp cùng với mẫu nắp thùng úp do Việt Thái 4×4 accessories phân phối !

Độ thanh thể thao colorado mẫu Humer Thailand, đã được sơn tĩnh điện sẵn:

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt Thanh thể thao Colorado chính hãng do VIỆT THÁI AUTO ACCESSORIES ® cung cấp, xin mời ghé thăm ” Nội thất ô tô Hà Thành ” – 26 Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội (Tòa nhà ANTT Building). Hotline 24/7

Chúng tôi rất sẵn lòng giải đáp những thắc mắc của Quý khách hàng!

VIỆT THÁI CANOPY® không chạy theo giá rẻ để cung cấp những sản phẩm kém chất lượng mà chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng với mức giá rẻ nhất.