Tổng hợp các câu hỏi về độ Bodykit Fortuner ?

Với hình ảnh xuất hiện ngày càng nhiều những mẫu xe Fortuner gắn bodykit trên đường phố Hà Nội, hẳn nhiều người có chung câu hỏi.

1. Bodykit là gì?

2. Lắp được cho xe nào?

3.  Chất liệu sản xuất bodykit

4. Sơn bodykit có chuẩn màu không?

5. Đi đăng kiểm có ảnh hưởng gì không?

6. CSGT có phạt khi lắp bodykit không?

7.Hình ảnh Bodykit cho xe Fortuner màu trắng

8. Hình ảnh độ bodykit cho xe Fortuner màu đen

Bodykit ô tô là gì ?

Bodykit là bộ phụ kiện gồm các chi tiết ốp quây quanh xe ô tô. Thường Bodykit gồm có từ 4 chi tiết trở lên như ốp cản trước, ốp cản sau, ốp bậc lên xuống hoặc có thêm ốp các cánh cửa, đuôi gió, ốp logo sau…


Xe nào thì lắp được Bodykit ?

Tất cả các xe ô tô đều lắp được Bodykit, thị trường các nước đã chơi Bodykit từ lâu, còn Việt Nam thì mới rộ lên phong trào chơi Bodykit gần đây. Bộ bodykit Fortuner sau đây sẽ chỉ dành riêng cho xe Fortuner 2017, 2018, 2019…nhập khẩu từ Indonesia và lắp được cho tất cả các phiên bản Fortuner máy dầu, máy xăng, 1 cầu, 2 cầu…


Chất liệu sản xuất bodykit là gì?

Thường bodykit được sản xuất từ nhựa PP hoặc nhựa ABS. Đây là các loại nhựa chưa qua sử dụng giống như chất liệu nhựa chế tạo ba đờ xốc của xe. Vì thế, chúng thường khá dẻo dai và khi có va chạm có thể dể dàng hàn, sơn, phục hồi như ban đầu.


Sơn bodykit có chuẩn theo màu xe không?

Thường khi nhập về Việt Nam bodykit sẽ ở dạng mộc (chưa có màu sơn). Khi nào khách hàng đi xe Fortuner màu gì thì sẽ sơn theo đúng màu đó (theo mã mầu chuẩn của Toyota) . Vì thế, việc sơn khá đơn giản và dễ dàng chuẩn màu sắc.

Lắp bodykit có đăng kiểm được không?

Bodykit lắp cho xe ô tô không làm thay đổi kết cấu, kích thước xe nên hoàn toàn đăng kiểm được bình thường.


Độ bodykit cho xe Fortuner ra đường CSGT có “hỏi thăm” không?

Do xe được đăng kiểm bình thường nên đủ điều kiện tham gia giao thông. Vì thế, CSGT không có quyền phạt xe này. Có gọi xuống thì các chú CSGT cũng chỉ hỏi: “Xe độ ở đâu đẹp thế hả bác?” mà thôi.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt Phụ kiện BODYKIT FORTUNER NHẬP KHẨU, đồ chơi ô tô TOYOTA chính hãng do VIỆT THÁI  cung cấp, xin mời ghé thăm ”Nội thất ô tô Hà Thành” – 26 Trần Hữu Dực, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội (gần Cung Điền kinh Mỹ Đình)  Hotline 24/7

Chúng tôi rất sẵn lòng giải đáp những thắc mắc của Quý khách hàng!
VIỆT THÁI AUTO ACCESSORIES ®không chạy theo giá rẻ để cung cấp những sản phẩm kém chất lượng mà chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng với mức giá rẻ nhất.